Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách một cách trọn vẹn nhất!

  • 18-19-20 Đồng Khởi
    KP4 - P.Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai
  • GIỜ KHÁM BỆNH 08:00 - 20:00
    Tất cả các ngày trong tuần

Màng trinh nằm ở vị trí nào và màng trinh nằm sâu bao nhiêu cm

Xếp hạng: 5 / 5 ( 125 lượt đánh giá)

Với cách sống hiện đại ngày nay, cho dù những quan niệm sống đều đã thoải mái hơn, nhưng đa số đàn ông khi muốn chọn cho mình một người vợ đến răng long đầu bạc họ vẫn xem trọng việc người con gái còn trinh hay đã mất. Họ hay thắc mắc không biết rằng màng trinh nằm ở vị trí nào, màng trinh nằm ở đâu, màng trinh nằm sâu bao nhiêu cm, cách kiểm tra màng trinh bằng tay...Các bạn sẽ biết được vấn đề này qua bài viết sau đây:

Màng trinh nằm ở vị trí nào

Màng trinh nằm ở vị trí nào

Hầu hết đấng mài râu, khi quyết định lập gia đình, chuyện họ thắc mắc không biết người vợ tương lai của mình còn trinh hay không cũng là điều hiển nhiên và chính đáng. Việc họ muốn biết màng trinh của con gái nằm ở vị trí nào là để có thể kiểm tra xem người vợ của mình còn trinh tiết hay không.

Những chuyên gia cho biết, từ tháng thứ 3 đến thứ 4 là bào thai đã xuất hiện quá trình hình thành màng trinh. Đến khi trưởng thành thì màng trinh sẽ phát triển theo các kiểu dày-mỏng khác nhau. Đến bây giờ vẫn chưa có dẫn chứng nào xác định được chức năng cụ thẻ của màng trình đối với cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên theo quan niệm xã hội thì màng trinh luôn được xem là cái đáng giá “ngàn vàng” của nữ giới.

Màng trinh sâu khoảng bao nhiêu cm?

Màng trinh là lớp màng sinh học mỏng, có màu hồng nhạt, màng trình nằm phía bên trong âm đạo của người phụ nữ và cắt ngang âm đạo, thường sâu khoảng 2 đến 3cm. Ở giữa có một lỗ nhỏ có đường kinh khoảng 1 đến 1.5mm giúp cho kinh nguyệt có thể thoát ra bên ngoài. Lớp màng trình này còn có tác dụng che chắn giúp cho cửa âm đạo có thể ngăn chặn một số vi khuẩn có thể gây tổn hại đến âm đạo.

Màng trinh sâu khoảng bao nhiêu cm

Cấu tạo của màng trinh

Xét theo hình dạng của lỗ ở giữa màng trinh có thể chia thành các kiểu mảng trinh như sau: màng trinh hình tròn, màng trinh hình vòng, màng trinh hình vách, màng trinh hình hoành.

Theo quan điểm của các cụ, màng trinh được xem là thước đo để đánh giá sự trinh tiết, trong trắng và phẩm hạnh của người con gái, cũng để nhận biết được người con gái đó đã quan hệ tình dục hay chưa. Dù vậy đây là quan niệm không đúng vì ở mỗi người con gái thì cấu tạo màng trinh của hộ sẽ không giống nhau. Nhiều người chưa bao giờ quan hệ nhưng màng trinh vẫn bị rách do vận động mạnh, đạp xe, té ngã,...

Và có nhiều trường hợp màng trinh vẫn không rách sau khi quan hệ nhiều lần, cũng có trường hợp khi vừa mới sinh ra đã không có màng trinh.

Tư vấn trực tuyến

Vị trí và hình dáng của màng trinh thì không có ảnh hưởng đến quá trình quan hệ của cặp đôi. Theo khảo sát thì có khoảng 60% nữ giới có màng trinh mỏng thì sẽ dễ bị rách và có cảm giác đau rát và sẽ chảy máu khi quan hệ lần đầu tiên, và khoảng 30% thì có màng trinh rất dày và độ giãn nở tốt nên khi quan hệ khó  có thể rách và cũng không chảy máu. Cụ thể là màng trinh dạng vách, khi quan hệ thì dương vật của đàn ông sẽ đẩy màng trinh sang mốt phía nên là không thể làm rách được màng trinh hay có thể quan hệ nhiều lần mới có thể làm rách được.

Khi nam giới đã biết thấu hiểu và biết rõ màng trinh nằm ở vị trí nào, nằm sâu bao nhiêu cm và cấu tạo của màng trinh thì hy vọng các quý ông có thế nhận thức chính xác và đúng đắn hơn về việc đánh giá người con gái của đời mình.

Cách kiểm tra màng trinh bằng tay

Như bên trên đã đề cập màng trinh chỉ cách âm đạo từ 2 đến 3cm nếu bạn muốn kiểm tra màng trinh còn hay mất bằng tay thì hãy vệ sinh tay của mình và vùng kín của cô gái sạch sẽ trước khi thực hiện để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Sau đó nhẹ nhàng từ từ đưa một ngón tay của bạn vào trong âm đạo của người phụ nữ đến khi chạm được vào một lớp màng mỏng và có tình đàn hồi thì có thể biết rằng màng trinh của bạn nữ vẫn còn.

Tuy nhiên, cách này không chính xác hoàn toàn vì nhiều khi bạn có thể đưa ngón tay đúng vào ngay lỗ thủng ở giữa màng trinh.

Nếu muốn biết chính xác việc bạn nữ còn trinh hay đã mất thì tốt nhất nên đến thăm khám, kiểm tra tại các cơ sở phụ khoa đồng thời cũng sẽ kiểm tra về sức khỏe của bạn nữ giúp phát hiện và điều trị kịp thời những căn bệnh phụ khoa bất thường.

Trên đây là chia sẽ của các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám Thái Dương về Màng trinh nằm ở vị trí nào,  màng trinh nằm sâu bao nhiêu cm, kiểm tra màng trinh bằng tay. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy bấm vào khung >>TƯ VẤN TRỰC TIẾP<< để được giải đáp các thắc mắc.

Từ khóa:

Màng trinh nằm ở vị trí nào, Màng trinh nằm sâu bao nhiêu cm, Độ sâu của màng trinh, Cách kiểm tra màng trinh bằng tay, Màng trinh con gái nằm ở đâu

Chọn ngày để đặt hẹn nhanh cho chúng tôi
Bài viết liên quan