Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách một cách trọn vẹn nhất!

  • 18-19-20 Đồng Khởi
    KP4 - P.Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai
  • GIỜ KHÁM BỆNH 08:00 - 20:00
    Tất cả các ngày trong tuần

Chi phí tham khảo tại Phòng khám Đa Khoa Thái Dương

Xếp hạng: 5 / 5 ( 110 lượt đánh giá)

Khi lựa chọn khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương chắc chắc người bệnh sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và đặc biệt là mức chi phí vô cùng phải chăng, hợp lý theo quy định của Sở y tế. Mức chi phí tham khảo tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương thường rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở y tế cùng tuyến nên mọi người có thể an tâm điều trị bệnh cho mình và người thân dù điều kiện kinh tế còn nhiều hạn chế.

Tư vấn trực tuyến

Chi phí tham khảo tại Đa Khoa Thái Dương có đắt không?

Hiện nay, đối với mỗi cơ sở y tế nói chung và với các phòng khám tư nhân nói riêng đều không có con số nhất định bởi các mức chí phí này còn thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương, bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại đây có thể cân nhắc một số yêu tố sau đây có thể ảnh hưởng nhiều hay ít đến tổng chi phí phải trả như :

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương được hoạt động dưới sự cấp phép và kiểm soát của Sở Y Tế Biên Hòa trong các lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng,... nên chắc chắn sẽ đảm bảo hơn các phòng khám chui không rõ nguồn gốc. Để được cấp phép như vậy thì phòng khám chắc chắn phải sở hữu các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị y tế hiện đại.

Thông thường những phòng khám như vậy thường sẽ có mức chi phí khám nhỉnh hơn so với các phòng khám tư nhân khác. Thiết nghĩ, nếu chi phí chỉ chênh lệch vài trăm ngàn nhưng đổi lại bạn được hưởng nhiều dịch vụ y tế tốt thì rất đáng số tiền đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, Đa Khoa Thái Dương tuy là một trong những phòng khám đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế nhưng chi phí khám chữa lại thấp hơn so với mặt bằng chung các phòng khám chất lượng khác. Điều này giúp bệnh nhân cảm thấy hài lòng hơn cho các khoản phí phải chi trả mà vẫn an tâm về chất lượng.

Lựa chọn hạng mục thăm khám

Việc lựa chọn nhiều hạng mục thăm khám cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tham khảo tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương. Người bệnh nếu tiến hành thăm khám bao nhiêu hạng mục thì sẽ phải chi trả số tiến tương ứng với các hạng mục đó.

Các hạng mục khám chữa bệnh sẽ được bác sĩ tại tư vấn trực tiếp và chi phí của mỗi hạng mục sẽ công khai cụ thể rõ ràng để người bệnh có thể tham khảo. Tránh tình trạng chặt chém, ảnh hưởng đến uy tin của phòng khám.

Tư vấn trực tuyến

Tình trạng bệnh

Đối với những người bệnh có tình trạng nhẹ, triều chứng không quá nghiêm trọng thì chắc chắn việc chuẩn đoán và điều trị sẽ đơn giản và nhanh chóng nên mức chí phí cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, khi bệnh đã ở gia đoạn nặng, các triệu chứng bệnh thêm trầm trọng thì việc khám và điều trị cũng khó khăn, phức tạp hơn thì khoản chi phí khám chữa gia tăng cũng là điều dễ hiểu.Chính vì vậy, các chuyên gia đã có lời khuyên đến bệnh nhân nên nhanh chóng thăm khám ngay từ khi có các triệu chứng bất thường để không phải tốn kém nhiều chi phí và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất.

Nhu cầu thăm khám của bệnh nhân

Trong một số trường hợp người bệnh có yêu cầu thăm khám bằng các gói dịch vụ cao cấp, muốn được khám chữa bởi các bác sĩ trưởng khoa, muốn chỉ định bác sĩ thì có thể sẽ phải bổ sung thêm những khoản chi phí khác.

Như vậy chúng ta có thể thấy, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí khám và người bệnh hoàn toàn có thể cân nhắc điều chỉnh các hạng mục sao cho phù hợp. Mặc dù yếu tố chi phí khám chữa khá quan trọng, nhưng sức khỏe mới chính là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, nam giới tuyệt đối không vì áp lực chi phí mà tìm đến các cơ sở y tế kém chất lượng, khiến kết quả thăm khám bị sai lệch, người bệnh lại lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương đã xây dựng tổng đài >> Tư Vấn Trực Tuyến << miễn phí, giúp bệnh nhân giải đáp thắc mắc, chẩn đoán bệnh cụ thể, đặt lịch thăm khám ưu tiên với bác sĩ chuyên khoa. Chính vì vậy, bệnh nhân có thể trao đổi với bác sĩ chuyên khoa bất cứ lúc nào nếu đang gặp vấn đề về sức khỏe khó nói.

Cách thức liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương

 Nhấp ngay vào khung >> Tư Vấn Trực Tuyến <<  hoặc các khung chat trên màn hình Website để trao đổi riêng với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

Gọi trực tiếp đến số Hotline 037 891 5690.

Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại của mình vào khung chat, các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ giải đáp cụ thể  ngay lập tức.

 Lưu ý: Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương không áp dụng Bảo hiểm Y tế, nhưng sẽ xuất hóa đơn tài chính màu đỏ và xuất lệnh nghỉ làm việc như bệnh viện nhà nước.

Chọn ngày để đặt hẹn nhanh cho chúng tôi
Bài viết liên quan
Đa khoa Thái Dương - Phòng khám có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

02-11-2019
Cơ sở vật chất đóng vai trò vô cùng quan trọng đến kết quả điều trị bệnh, là...

Tư vấn online về sức khỏe sinh sản

18-12-2019
Bạn đang gặp phải những dấu hiệu bất thường ở vùng kín, những trục trặc trong...

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương

14-02-2019
Chăm sóc sức khỏe đang là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay của mỗi...

Đội ngũ bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương

20-03-2019
Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương được thành lập và xây dựng bởi ban lãnh đạo có tầm...